6 loại thực phẩm chống lại vi khuẩn Helicobacter pylori

Nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori là một bệnh mãn tính và việc điều trị cũng rất khó khăn, nếu không điều trị sẽ rất khó phục hồi. Thông thường sau khi người bệnh bị nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori thì giai đoạn đầu không có triệu chứng rõ ràng, chỉ khi mọi người đi kiểm tra cơ thể mới biết mình đã bị nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori

Ngoài việc điều trị Helicobacter pylori bằng thuốc, chúng ta có thể phòng tránh lây nhiễm Helicobacter pylori qua đường ăn uống trong sinh hoạt . Vậy, những loại thực phẩm nào trong cuộc sống có thể chống lại vi khuẩn Helicobacter pylori 

6 loại thực phẩm chống lại vi khuẩn Helicobacter pylori

1. Bắp cải

6 loại thực phẩm chống lại vi khuẩn Helicobacter pylori

Những loại rau này có tác dụng kháng sinh mạnh và có thể tiêu diệt hầu hết vi khuẩn Helicobacter pylori một cách hiệu quả . Nếu bệnh nhân nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori có thể uống một ly nước ép bắp cải mỗi ngày, sau một tháng, tình trạng nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đồng thời, bắp cải có chất tương tự như xeton . Nó có thể cô lập hiệu quả sự lây nhiễm vi khuẩn của đường tiêu hóa và có tác dụng bảo vệ dạ dày.

2. Tỏi

6 loại thực phẩm chống lại vi khuẩn Helicobacter pylori

Tỏi có tác dụng diệt khuẩn. Điều này là do nó có allicin trong đó có hiệu quả hơn penicilin. Ăn tỏi thường xuyên có thể chống lại sự phát triển của vi trùng trong cơ thể người và cũng có thể chống lại sự xuất hiện của vi khuẩn Helicobacter pylori .

Đồng thời, tỏi còn có thể loại bỏ nhiều loại nấm trong cơ thể người và ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng đường ruột và đường tiêu hóa rất hiệu quả.

Do đó, nếu bạn đang bị nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori , bạn có thể ăn thêm tỏi, cũng rất có lợi cho tình trạng nhiễm Helicobacter pylori .

3. Bồ công anh

Theo khảo sát, nhiều bệnh nhân đã nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori trong cơ thể , đây là căn nguyên của các bệnh về dạ dày và có thể gây ung thư dạ dày trong những trường hợp nghiêm trọng.

Staphylococcus aureus trên cây bồ công anh có tác dụng loại trừ rất mạnh đối với loại vi khuẩn này, đặc biệt là Helicobacter pylori .

4. Dendrobium candidum

Có một câu nói dân gian rằng Dendrobium có thể sống đến cả trăm tuổi. Sở dĩ như vậy là do cây Chùm Ngây có tác dụng lợi dạ dày, thúc đẩy sản dịch, đối với bệnh nhân nhiễm Helicobacter pylori thường đun lấy nước để uống cũng đặc biệt tốt cho tình trạng nhiễm Helicobacter pylori .

5. Bông cải xanh

6 loại thực phẩm chống lại vi khuẩn Helicobacter pylori

Bông cải xanh được toàn cầu công nhận là thực phẩm tốt nhất chống lại Helicobacter pylori , và nó có chứa một chất mạnh gọi là sulforaphane tiêu diệt Helicobacter pylori .

Theo nghiên cứu, những bệnh nhân bị nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori có thể giảm tỷ lệ lây nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori xuống dưới 40% bằng cách ăn bông cải xanh mỗi ngày

6. Mật ong

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mật ong với nồng độ 25% có thể chống lại một số lượng lớn Helicobacter pylori một cách hiệu quả , đó là vì mật ong chống lại Helicobacter pylori bằng cách thẩm thấu .

Vì vậy, bệnh nhân bị vi khuẩn Helicobacter pylori có thể uống một cốc nước mật ong đặc sau khi ăn, vừa có tác dụng rút ngắn thời gian vi khuẩn Helicobacter pylori bám vào dạ dày, vừa có tác dụng bảo vệ tốt chức năng dạ dày.

Ngoài ra nên bổ sung thêm những thực phẩm chức năng như thuốc fucoidan hay  cây an xoa là một loại cây dược liệu nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan đặc biệt hiệu quả. Trên thực tế đã có rất nhiều người mắc bệnh gan đặc biệt là viêm gan siêu vi B, xơ gan cổ trướng,… đã có dấu hiệu phục hồi sau khi sử dụng.

Ai nên sử dụng Cây An Xoa?

  • Người mắc các bệnh về gan như nóng gan, men gan cao, viêm gan B, C, xơ gan, ung thư gan…
  • Người hay uống nhiều bia rượu, dùng thức ăn nhiều dầu mỡ…
  • Người muốn thanh lọc, giải độc, làm mát và tăng cường chức năng gan
  • Người muốn giảm cân, giảm béo bụng

Lưu ý: Khách hàng khi mua cây an xoa cần lưu ý hiện nay có một số địa điểm đã dùng một loại cây rất giống với cây an xoa làm giả  cây an xoa và bán với giá rẻ nhằm thu hút khách hàng, chính vì vậy cần thận trọng khi mua cây an xoa.

CÂY AN XOA  KHÔ ĐÃ ĐÓNG GÓI

Giá: 120.000 VND/ kg

Mua 5kg TẶNG 1kg

Thông tin liên hệ

Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *