Cao An Xoa – “thần dược” chữa ung thư gan, xơ gan cổ trướng

Theo Y học cổ truyền thì cây an xoa là cây thuốc quý mang nhiều tác dụng đối với gan, nó hỗ trợ điều trị vô cùng hiệu quả trong việc giải độc gan, giúp tăng cường các chức năng gan. Cao An Xoa có tất cả những đặc tính trong cây an xoa do đây là sản phẩm được chiết xuất 100% từ cây an xoa.

cây an xoa có tên gọi khác là gì
Cây an xoa chữa ung thư gan, xơ gan cổ trướng

Các thông tin về cây an xoa

Bộ tộc người Cambuchia phát hiện ra cây an xoa đầu tiên. Những người Campuchia sinh sống ở Bình Phước đã lấy cây an xoa làm thuốc điều trị các bệnh về gan, đặc biệt là xơ gan. Nó nổi tiếng là do có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về gan.

Ngoài ra có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh gan ở giai đoạn khó chữa và thậm chí không chữa được. Sau khi sử dụng thì đã có những chuyển biến tốt, các chức năng gan dần dần phục hồi.

Tại Bình Phước, nơi đây là nơi đầu tiên mà người dân biết cách sdùng cây này để chữa các bệnh lí liên quan đến gan. Đã có rất nhiều bệnh nhân ung thư gan, viêm gan, xơ gan cổ trướng dùng nước nấu từ cây an xoa đã có những tiến triển vô cùng tốt.

Đây được xem như là một tin rất tốt cho những bệnh nhân bị bệnh gan hiện nay. Thông tin về cây an xoa có tác dụng chữa được bệnh gan được lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Và đã được mọi người khắp nơi sử dụng, đem lại một kết quả tốt.

thu mua cây an xoa
Cây an xoa Bình Phước

Cây an xoa phân bố ở những khu vực nào?

Cây này mọc chủ yếu ở các vùng đồi núi tại Campuchia, Lào và cả Việt nam. Ở nước ta cây  mọc nhiều ở các vùng Bình Phước, Lâm đồng và các tỉnh miền núi như Hòa bình, Nình Bình hay Sơn La,…

Cây an xoa là dạng cây gỗ nhỏ, chúng mọc thành từng cụm nhỏ cao khoảng 1,5 mét. Đây là loài cây sống lâu năm.  Do đó chúng được thu hái quanh năm và nhiều nhất là vào khoảng từ tháng 5 – tháng 11 ( Do lúc này cây phát triển mạnh, dược tính cao hơn).

hạt giống cây an xoa
Cây an xoa phân bố ở đâu?

Cao An Xoa có tác dụng và mùi vị như thế nào?

Tác dụng của cao An Xoa

Cũng như cây an xoa, cao An Xoa có tác dụng hoàn toàn như loài cây này do sản phẩm cao An Xoa được nấu hoàn toàn từ cây an xoa thuốc quý. Cao An Xoa có thể phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, đặc biệt là bệnh ung thư gan. Không những thế, nó còn rất tốt cho những bệnh nhân mắc ung thư đại tràng, dạ dày,.. và còn có tác dụng tốt kể cả với những bệnh nhân ung thư gan bước vào giai đoạn cuối.

Ngoài ra cao An Xoa còn có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh xơ gian cổ trướng, làm mát gan, giải độc, tăng cường chức năng gan, tốt cho các bệnh nhân viêm gan B,C, gầy yếu, vàng da,… giúp bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh.

cây an xoa hoa trắng
Cao An Xoa tại Thảo Dược Cúc Phương

Mùi vị của cao An Xoa

Cao An Xoa khá dễ uống, có mùi thơm nhe, mùi vị khá giống với trà nên chúng ta hoàn toàn có thể uống cao An Xoa thay nước mỗi ngày.

Thảo Dược Cúc Phương cung cấp sản phẩm cao An Xoa an toàn và chất lượng. Chúng tôi cam kết cao An Xoa nơi chúng tôi đươc sản xuất hoàn toàn từ cây An Xoa và chứa tất cả các dược chất của cây an xoa trong nó. Chúc các khách hàng luôn có một cơ thể khỏe mạnh. Sức khỏe của quý khách hàng là niềm vui nơi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *