Cao An Xoa có tác dụng phụ hay không?

Cao An Xoa – “thần dược” chữa ung thư gan, xơ gan cổ trướng
22/07/2019
Cao An Xoa có công dụng gì?
26/07/2019
Cao An Xoa – “thần dược” chữa ung thư gan, xơ gan cổ trướng
22/07/2019
Cao An Xoa có công dụng gì?
26/07/2019

Cây an xoa là cây thuốc Nam được lan truyền là cây thuốc quý có tác dụng chữa các bệnh về gan vô cùng hiệu quả. Cây này được sử dụng đầu tiên ở một bộ tộc người Campuchia. Ở nước ta, cộng đồng người Campuchia tại Bình Phước đã sử dụng cây an xoa là một bài thuốc quý chữa các bệnh lí về gan, đặc biệt là xơ gan.

Cao An Xoa được biết đến là một vị thuốc có chứa 100% thành phần là cây an xoa và dĩ nhiên nó có tác dụng tương tự như cây an xoa. Thảo dược Cúc Phương sẽ cung cấp một số thồn tin về cao an xoa cũng như các tác dụng của nó cho các bạn tham khảo nha!

tác dụng của cây an xoa
Cao An Xoa chiết xuất hoàn toàn từ cây an xoa

Công dụng chữa bệnh của cao An Xoa

Do được chiết xuất hoàn toàn từ cây An Xoa nên dược chất trong cây an xoa chứa trọn trong sản phẩm cao An Xoa. Cao An Xoa mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị các bệnh về gan đặc biệt là ung thư gan, xơ gan, huyết áp,… cụ thể như sau:

Hỗ trợ quá trình điều trị ung thư

tác dụng của cây an xoa
Cây An Xoa hỗ trợ quá trình điều trị ung thư

Hiện nay, tình trạng ung thư ở nước ta đang báo động, đây là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến với tính mạng con người. Tuy nhiên, vẫn chưa có phương pháp cụ thể trị dứt điểm căn bệnh này.

Và theo nghiên cứu của một số nhà khoa học, các dược chất có trong cây an xoa có khả năng ức chế các tế bào ung thư phát triển, như:

  • Alcoloid: Dược chất này có tác dụng kháng lại sự phát triển của tế bào ung thư. Bên cạnh đó còn ngăn chặn sự lây lan, truyền nhiễm sang các tế bào khác trong cơ thể.
  • Flavonoid: Chất này chống lại sự oxy hóa vô cùng hiệu quả. Oxy hóa là tác nhân dẫn đến tế bào xuất hiện khối u và hạch ác tính. Do đó cao an xoa sẽ hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả.

Hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh về gan

cây an xoa có mấy loại
Cao An Xoa hỗ trợ điều trị các bệnh về gan

Ngoài do nhiều bia, rượu, sinh hoạt khá bừa bãi, thì khí hậu khắc nghiệt cũng ảnh hưởng đến lá gan của con người. Việt Nam là nước có tỉ lệ nhiễm virus viêm gan rất cao. Nếu sức khỏe suy giảm, chức năng gan kém, virus hoạt động, thì hàng loạt bệnh tật sẽ đến với con người, đặc biệt là ung thư gan. Vì vậy, chăm sóc lá gan tốt, giúp gan khỏe mạnh, đào thải độc tố, là phương pháp an toàn, hiệu quả, mà rẻ nhất. Cao An Xoa có tác dụng vô cùng thần kỳ trong việc chữa trị các bệnh về gan như:

  • Ung thư gan
  • Xơ gan cổ trướng, xơ gan
  • Viêm gan B, C
  • Men gan cao

Cao An Xoa có những tác dụng phụ gì?

Cao An Xoa có tác dụng phụ như đi ngoài nhiều lần trong ngày, bụng cồn cào, khó chịu, thèm ăn. Nhưng đây lại là những dấu hiệu tốt do các dược chất trong cao An Xoa đã có tác dụng với cơ thể. Vài ngày sau, hiện tượng này sẽ không xảy ra nữa, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cao An Xoa.

cây an xoa khô
Tác dụng của cao An Xoa

Qua bài viết trên chúng ta không thể phủ nhận các tác dụng vô cùng hữu hiệu của cao An Xoa cũng như những phản ứng tự nhiên trong cơ thể khi sử dụng cao An Xoa. Hãy liên hệ Thảo dược Cúc Phương chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về cao An Xoa nơi chúng tôi nhé. Niềm vui của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

seo
seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *