Tắm nắng nhân tạo có nguy cơ gây ung thư da

Một trong những nguyên nhân chính gây ung thư da là do tiếp xúc với các tia nắng có hại. Nếu bạn nghĩ rằng việc làm rám nắng tại các tiệm làm đẹp sẽ an toàn hơn ánh nắng mặt trời, vui lòng suy nghĩ lại trước khi đến bất kỳ tiệm làm đẹp nào một lần nữa. Giường tắm nắng và đèn chiếu nắng cũng tăng nguy cơ ung thư da như ánh nắng mặt trời.

Tắm nắng nhân tạo có nguy cơ gây ung thư da
Giường tắm nắng và đèn chiếu nắng nguy cơ gây ung thư da

Hầu hết các bóng đèn được sử dụng trong tiệm đều phát ra bức xạ UVA và UVB cũng được tìm thấy trong ánh sáng mặt trời và là nguyên nhân gây ra cả hai loại ung thư Melanoma và Nonmelonoma. Tiếp xúc với bóng đèn thuộc da cũng làm cơ thể chúng ta giảm khả năng sửa chữa các DNA bị hư hỏng do bức xạ UV gây ra.

Rám nắng không chỉ có thể gây ra ung thư như tổn thương cuối cùng mà còn khiến da bị lão hóa sớm. Có bao nhiêu người trong chúng ta nhận ra rằng rám nắng là phản ứng của cơ thể đối với những tổn thương trên da. Mỗi lần, bạn bị rám nắng, bạn sẽ tích tụ những tổn thương trên da. Không có cái gọi là thuộc da an toàn.

Tắm nắng nhân tạo có nguy cơ gây ung thư da

Thật không may, các xu hướng thẩm mỹ đang đẩy nhiều phụ nữ đến các tiệm làm đẹp da. Nhiều người đang mời gọi ung thư vì lợi ích của vẻ ngoài rám nắng. U ác tính có thể gây tử vong nếu không được chẩn đoán sớm hơn. Thật không may, dân số trẻ không thay đổi hành vi của họ về việc bị rám nắng. Khi chúng tích tụ những tổn thương trên da qua nhiều năm, việc chúng bị ảnh hưởng bởi ung thư da ở giai đoạn sau của cuộc đời ngày càng tăng.

Nếu bạn là một trong những người tin rằng rám nắng là tốt và giường tắm nắng hoặc đèn tắm nắng là an toàn, vui lòng ngừng sử dụng chúng. Bạn đang đặt cuộc sống của bạn vào một cái chết rất đau đớn.

Bài viết này chỉ cung cấp thông tin. Bài viết này không nhằm mục đích tư vấn y tế và nó không thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ đối với các mối quan tâm y tế của bạn. Vui lòng làm theo bất kỳ mẹo nào được đưa ra trong bài viết này sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Tác giả không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả hoặc thiệt hại nào do thông tin thu được từ bài viết này.

Ai nên sử dụng Cây An Xoa?

  • Người mắc các bệnh về gan như nóng gan, men gan cao, viêm gan B, C, xơ gan, ung thư gan…
  • Người hay uống nhiều bia rượu, dùng thức ăn nhiều dầu mỡ…
  • Người muốn thanh lọc, giải độc, làm mát và tăng cường chức năng gan
  • Người muốn giảm cân, giảm béo bụng

Lưu ý: Khách hàng khi mua cây an xoa cần lưu ý hiện nay có một số địa điểm đã dùng một loại cây rất giống với cây an xoa làm giả  cây an xoa và bán với giá rẻ nhằm thu hút khách hàng, chính vì vậy cần thận trọng khi mua cây an xoa.

CÂY AN XOA  KHÔ ĐÃ ĐÓNG GÓI

Giá: 120.000 VND/ kg

Mua 5kg TẶNG 1kg

Thông tin liên hệ

Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *