UNG THƯ TIM

Ung thư tim (chủ yếu khối u tim) là các khối u ung thư (ác tính) bắt đầu trong tim, thường xuyên nhất là sacôm, một loại ung thư có nguồn gốc ở các mô mềm của cơ thể. Phần lớn các khối u tim không phải ung thư (lành tính).

Ung thư tim là rất hiếm. Ví dụ, đánh giá của hơn 12.000 khám nghiệm tử thi xác định chỉ có bảy trường hợp khối u tim – tỷ lệ ít hơn 0,1%. Tại một trung tâm y học lớn của Mỹ, trung bình chỉ có một trường hợp ung thư được nhìn thấy mỗi năm.

Mặc dù vẫn còn hiếm, hầu hết các khối u ác tính được tìm thấy trong tim đã đến từ những nơi khác trong cơ thể. Chúng bao gồm các tế bào bạch huyết có nguồn gốc ở ngực gần tim. Bệnh ung thư khác có thể lây lan đến tim bao gồm các khối u ác tính và sacôm.

Khối u tim có thể gây ra những điều sau đây:

  • Tắc nghẽn lưu lượng máu qua tim.
  • Tăng cứng cơ tim (tim xơ).
  • Can thiệp các van tim (viêm nội tâm mạc marantic).

Trong trường hợp viêm nội tâm mạc marantic, van tim bị hư hại do bệnh ung thư, và nó có thể gây ra các trục trặc van. Trong trường hợp nghiêm trọng, các van tim có thể cần phải được thay thế. Thật không may, điều này thường là một dấu hiệu của ung thư rất tiến triển và mang tiên lượng xấu. Một loại ung thư hiếm gặp được gọi là khối u carcinoid vào các thời điểm sản xuất kích thích tố có thể gây tổn thương van tim.

Phương pháp điều trị ung thư cũng có thể ảnh hưởng đến tim. Một số loại thuốc hóa trị như anthracyclines, cyclophosphamide liều cao (Cytoxan), fluorouracil (5-FU), taxanes, trastuzumab (Hercepxin) và interleukin-2 (IL-2) – có thể gây ra thiệt hại cho tim. Xạ trị tại hoặc gần tim cũng có thể gây ra thiệt hại cho cơ tim và tăng nguy cơ bệnh động mạch vành sau này trong đời.

Ai nên sử dụng Cây An Xoa?

  • Người mắc các bệnh về gan như nóng gan, men gan cao, viêm gan B, C, xơ gan, ung thư gan…
  • Người hay uống nhiều bia rượu, dùng thức ăn nhiều dầu mỡ…
  • Người muốn thanh lọc, giải độc, làm mát và tăng cường chức năng gan
  • Người muốn giảm cân, giảm béo bụng

Lưu ý: Khách hàng khi mua cây an xoa cần lưu ý hiện nay có một số địa điểm đã dùng một loại cây rất giống với cây an xoa làm giả  cây an xoa và bán với giá rẻ nhằm thu hút khách hàng, chính vì vậy cần thận trọng khi mua cây an xoa.

CÂY AN XOA  KHÔ ĐÃ ĐÓNG GÓI

Giá: 120.000 VND/ kg

Mua 5kg TẶNG 1kg

Thông tin liên hệ

Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *