Súp lơ xanh chống ung thư da

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Pennsylvania (Mỹ) khi nghiên cứu các loại thuốc chống ung thư da đã phát hiện ra rằng, súp lơ xanh có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào gây ung thư da.

Súp lơ xanh chống ung thư da

Nghiên cứu tác dụng phòng chống ung thư da súp lơ xanh

Các nhà khoa học nhận định, trong súp lơ xanh và bắp cải có chứa chất mà khi kết hợp với một vài thành tố hoá học khác như selen và isothiocyanate có khả năng chống lại sự phát triển của các ung nhọt ung thư da tốt hơn và hiệu quả hơn các chế phẩm truyền thống vẫn hay sử dụng.

Từ phát hiện này, các nhà nghiên cứu cũng đã chế tạo thành công một loại thuốc mới làm giảm tốc độ phát triển của các khối u ung thư da tới 60%. Theo lời của các nhà chuyên gia thì phải mất hai năm nữa loại thuốc này mới được thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người trước khi sản xuất hàng loạt và tung ra thị trường.

Ngoài ra, cũng có một biện pháp khác giúp ngăn ngừa sự phát triển của bệnh ung thư da đó chính là sử dụng caffeine kết hợp với tập thể dục thường xuyên. Các thí nghiệm trên chuột đã chỉ ra rằng, ở điều kiện này thì cơ thể động vật sẽ có thể loại bỏ các tế bào được gọi là tiền ung thư.

Từ lâu, hoạt tính chống ung thư của caffeine đã được biết đến với thành tố chủ yếu có trong chè xanh, mà chủ đạo chính là chất poliphenol. Chúng tác động tới tế bào, tới sự phân chia của tế bào, nhờ đó làm chậm lại quá trình biến đổi của các mô trong các khối u ung thư.

Phòng tránh ung thư da

Hầu hết các bệnh ung thư da đều có thể phòng ngừa được. Để bảo vệ bản thân, hãy làm theo các mẹo phòng chống ung thư da sau:

Cả tia cực tím A và tia cực tím B đều có thể gây ung thư da, có nghĩa là một số tia cực tím từng được cho là an toàn có thể gây nguy hiểm. Vào mùa hè, mọi người nên tránh ánh sáng mặt trời từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. khi ánh sáng mặt trời mạnh nhất và bạn có khả năng bị cháy nắng

Quy tắc chung để tránh cháy nắng là, nếu bóng của bạn ngắn hơn bạn, thì ánh nắng quá mạnh và bạn có thể bị cháy nắng. Nếu bạn phải ra ngoài trời, hãy mặc đồ bảo hộ như quần áo và mũ rộng vành để che chắn càng nhiều ánh nắng càng tốt. Vào những ngày nắng nóng nhất, ánh nắng mặt trời có thể đốt cháy làn da của bạn trong vài phút hoặc ít hơn

Cũng nên nhớ rằng tia cực tím không chỉ tồn tại trong mùa hè, hay những ngày nắng nóng. Vào mùa xuân hoặc thậm chí mùa đông, bạn không cảm thấy nóng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhưng tia cực tím ở đó. Bạn vẫn có thể bị cháy nắng trong những ngày mát mẻ như vậy. Vì vậy, không nên xem nhẹ ánh sáng mặt trời. Ngoài ánh sáng mặt trời, các tắm nắng nhân tạo và cơ sở thuộc da phát ra tia cực tím cũng có thể gây ra nguy cơ ung thư da nghiêm trọng.

Ai nên sử dụng Cây An Xoa?

  • Người mắc các bệnh về gan như nóng gan, men gan cao, viêm gan B, C, xơ gan, ung thư gan…
  • Người hay uống nhiều bia rượu, dùng thức ăn nhiều dầu mỡ…
  • Người muốn thanh lọc, giải độc, làm mát và tăng cường chức năng gan
  • Người muốn giảm cân, giảm béo bụng

Lưu ý: Khách hàng khi mua cây an xoa cần lưu ý hiện nay có một số địa điểm đã dùng một loại cây rất giống với cây an xoa làm giả  cây an xoa và bán với giá rẻ nhằm thu hút khách hàng, chính vì vậy cần thận trọng khi mua cây an xoa.

CÂY AN XOA  KHÔ ĐÃ ĐÓNG GÓI

Giá: 120.000 VND/ kg

Mua 5kg TẶNG 1kg

Thông tin liên hệ

Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *