Chữa bệnh nhờ cao An Xoa

Cao An Xoa có tác dụng giảm cân không?
06/08/2019
Các bạn đã biết đến thần dược Cao An Xoa chưa?
08/08/2019
Cao An Xoa có tác dụng giảm cân không?
06/08/2019
Các bạn đã biết đến thần dược Cao An Xoa chưa?
08/08/2019

Ngày nay cao An Xoa được biết đến là một vị thuốc hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh hiệu quả và đặc biệt là các bệnh về gan. Cao An Xoa có công dụng đặc biệt như vậy là do nó được nấu 100% từ thần dược thuốc Nam – cây an xoa.

Bài viết dưới đây Thảo dược Cúc Phương cung cấp thêm thông tin về các công dụng chữa bệnh của sản phẩm cao an xoa nhé!

cây an xoa thật và giả
Cây an xoa chữa hiệu quả nhiều căn bệnh

Những thông tin về cây an xoa

Cây an xoa còn có nhiều tên gọi khác trong dân gian như là dó lông, thâu kén lông, tổ kén cái,… và có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour.

Cây này được sử dụng đầu tiên bởi một bộ tộc người tại Campuchia. Ở nước ta, cây an xoa được sử dụng đầu tiên tại Bình Phước do cộng đồng người Campuchia ở Bình Phước dùng cây này làm thuốc điều trị các căn bệnh về gan, đặc biệt là xơ gan.

sắc thuốc cây an xoa
Cây an xoa được sử dụng đầu tiên tại bộ tộc người Campuchia

Cây an xoa trở nên nổi tiếng và lan truyền nhanh chóng, do nó có tác dụng điều trị bệnh gan đặc biệt hiệu quả. Lý do khiến cây thuốc này trở nên nổi tiếng bởi hiệu quả của nó là thực tế chứng minh có khá nhiều bệnh nhân xơ gan, kể cả ung thư gan điều trị bằng nhiều phương thức khác nhau và không có tác dụng. Tuy nhiên sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi các chức năng trong gan. Đây có thể xem là một tin vui cho rất nhiều bệnh nhân đang mắc các bệnh về gan ngày nay.

Khu vực phân bố của cây an xoa

Cây an xoa thường mọc nhiều ở các vùng đồi núi ở Camphuchia, Lào và Việt Nam. Tại nước ta cây này mọc nhiều ở vùng Bình Phước, Lâm Đồng và ở các tỉnh miền núi phía Bắc như: Hòa Bình, Ninh Bình, Điện Biên, Sơn La, Phú Thọ hay Lào Cai,…

Thành phần hóa học và tính vị

Trên thế giới qua sơ bộ các nhà nghiên cứu gần đây cho biết thành phần hóa học chính của cây an xoa là hoạt chất alcoloid (đây là một chất kháng ung thư, ngăn chặn sự phát triển của các khối u), chất flavonoid (chất này có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan), ngoài ra trong cây thuốc Nam này còn có một số chất enzyme và nhiều hoạt chất quý khác.

mua cây an xoa giá rẻ
Có vị dễ uống, mùi thơm nhẹ

Tại Việt Nam vào ngày 22/12/2016 tạp chí khoa học trường đại học Cần Thơ đăng tải  kết quả nghiên cứu khảo sát về thành phần hóa học của cân an xoa (tên khoa học: Helicteres hirsuta L).Và kết quả khảo sát cho thấy cao từ cây an xoa có tác dụng kháng tế bào ung thư gan dòng Hep-G2.

Cao An Xoa có vị dễ uống, mùi thơm nhẹ, uống gần giống với vị trà nên có thể uống thay thế nước hàng ngày.

Tác dụng của cao An Xoa

Cao An Xoa do được nấu hoàn toàn từ cây an xoa và giữ được toàn bộ dược chất của cây an xoa trong nó nên sản phẩm này có công dụng y hệt cây an xoa thần dược.

cây an xoa chữa về bệnh gì
Thảo dược Cúc Phương cung cấp cao An Xoa chất lượng ổn định
  • Cao An Xoa phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư gan. Ngoài ra cao An Xoa còn vô cùng hiệu quả cho những trường hợp bệnh nhân mắc ung thư: đại tràng, u phổi,… Sản phẩm này còn có tác dụng tốt kể cả với những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối .
  • Ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan cổ trướng.
  • Giúp mát gan, giải độc và tăng cường chức năng gan.
  • Hỗ trợ quá trình giảm cân.

Tại Thảo dược Cúc Phương chúng tôi có cung cấp cao An Xoa và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Sức khỏe của quý khách là niềm vui và sự phát triền của chúng tôi.


seo
seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *