Chữa bệnh gan bằng cao An Xoa các bạn đã biết chưa?

Tác dụng của cao An Xoa với sức khỏe con người
27/08/2019
Hello world!
14/09/2020
Tác dụng của cao An Xoa với sức khỏe con người
27/08/2019
Hello world!
14/09/2020

Cao an xoa được nấu từ 100% thân cây an xoa, cây an xoa được thu hoạch trong tự nhiên nên chất lượng cao, ổn định trong điều trị bệnh. Cây an xoa được sử dụng để  hỗ trợ bệnh ung bươu, xơ gan, viêm gan B, C, men gan cao, gan nhiễm mỡ,… Với thành phần 100% từ cây an xoa nên cao An Xoa có tác dụng bảo vệ lá gan của bạn.

cây an xoa điều trị bệnh gì
Cao an xoa được nấu từ 100% thân cây an xoa

Đặc điểm cây an xoa

  • Cây an xoa mọc thành cụm, sống lâu năm, toàn thân cây phủ đầy lông.
  • Có lá nhám, hình xoan, mặt trên có màu xanh đậm, mặt dưới có màu trắng.
  • Hoa của cây an xoa nhỏ, có màu tím nhìn rất đẹp. Quả được phủ đầy lông, dài và có hình dạng như con sâu róm.
  • Cây này mọc nhiều ở ven sông, suối hay trong các khu rừng sâu, tập trung ở các tỉnh như Bình Phước, Tây Ninh, Tây Nguyên,…

Thành phần hóa học cây an xoa

Theo một số nghiên cứu thì thành phần hóa học của cây an xoa có chứa 4 hợp chất là tiliroside, lupeol, stigmasterol và apigenin có khả năng gây độc cho tế bào ung thư gan.

cây an xoa tác dụng
Thành phần hóa học của cây an xoa có chứa 4 hợp chất

Không những thế cây thuốc Nam an xoa còn có chứa hoạt chất flavonoid (một chất chống oxi hóa, giúp bảo vệ tế bào gan), alcoloid (giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các khối U), đồng thời có chứa nhiều hoạt chất enzyme và các nguyên tố vi lượng khác có lợi cho cơ thể con người.

Tác dụng của cao An Xoa trong chữa bệnh gan

Cao An Xoa do được chiết xuất hoàn toàn từ cây thảo dược khắc an xoa – khắc tinh của bệnh gan nên nó có tác dụng tương tự như vậy.

Cao An Xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan khá hiệu quả

Ung thư gan được xem là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm ở nước ta hiên nay. Hầu hết những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư gan vẫn chưa rõ ràng. Nguyên nhân chính gây ung thư gan là virus viêm gan B.

cây an xoa chữa được những bệnh gì
Hỗ trợ điều trị ung thư gan khá hiệu quả

Cao An Xoa có tác dụng hỗ trợ để tiêu diệt các tế bào ung thư gan. Bên cạnh đó, giúp bảo vệ gan và ngăn ngừa tình trạng tích tụ mỡ trong gan hiệu quả. Uống cao An Xoa mỗi ngày sẽ giúp lá gan của bạn dễ dàng bài tiết các chất độc hại ra bên ngoài.

Vị thuốc hỗ trợ điều trị xơ gan

Bệnh xơ gan (hay Cirrhosis) là một căn bệnh gan mãn tính do sự thay thế của mô gan bằng mô xơ, sẹo và sự hình thành có nốt tân sinh. Chính điều này đã dẫn đến mất cân bằng các chức năng gan. Những nguyên nhân gây xơ gan như: Dùng nhiều rượu, bia, viêm gan siêu vi A, B, C,…

Xơ gan thường không có triệu chứng tùy vào mức độ mà biểu hiệu trạng thái như là mệt mỏi, kém ăn, da vàng, chảy máu cam, chảy máu chân răng, phù cổ trướng,…

cây an xoa tác dụng
Vị thuốc hỗ trợ điều trị xơ gan

Dược chất có trong cao An Xoa sẽ giúp hỗ trợ ổn định cấu trúc gan, tái tạo tế bào trong gan.

Cao An Xoa hỗ trợ điều trị viêm gan B, C

Cao An Xoa giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm gan cấp tính và mãn tính, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ phòng ngừa u xơ gan, viêm gan B, viêm gan C, men gan cao,…

Bài viết trên Thảo Dược Cúc Phương đã thống kê một số công dụng của cao An Xoa. Các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

seo
seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *