Cao An Xoa là gì?

Cao An Xoa có tốt không?
30/07/2019
Thần dược cao An Xoa chữa bệnh gan
01/08/2019
Cao An Xoa có tốt không?
30/07/2019
Thần dược cao An Xoa chữa bệnh gan
01/08/2019

Chắc các bạn cũng từng nghe đến vị thuốc Nam khắc tinh của bệnh gan – cây an xoa. Theo y học cổ truyền cây an xoa là một cây thuốc quý có nhiều tác dụng đối với gan, hỗ trợ điều trị vô cùng hiệu quả trong việc giải độc gan, giúp tăng cường các chức năng gan.

Cao An Xoa là sản phẩm được làm hoàn toàn từ việc nấu thân cây an xoa. Do đó đây là sản phẩm chứa mọi dược chất quý có trong cây an xoa và nó có tác dụng tương tự như cây an xoa.

Cây an xoa hoa tím
Cây an xoa – khắc tinh của bệnh gan

Vài nét về cây an xoa

Cây an xoa còn có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour, ngoài ra cây này còn được biết đến với một số tên gọi khác như là cây tổ kén cái, cây thâu kén lông,… Cây an xoa được phát hiện và sử dụng đầu tiên tại một bộ tộc người Campuchia. Tại Việt Nam cộng đồng người Campuchia ở Bình Phước đã dùng cây thuốc Nam này để hỗ trợ các bệnh lí về gan đặc biệt là viêm gan, xơ gan và men gan cao.

Cây an xoa nổi tiếng bởi tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả ngoài mong đợi của nó. Và thực tế đã có rất nhiều trường hợp các bệnh nhân mắc bệnh gan ở mức độ cao và điều trị nhiều phương pháp không đem lại hiệu quả, sau khi dùng cây an xoa đã có những dấu hiệu phục hồi chức năng gan rõ rệt. Đây là một tin vui cho rất nhiều bệnh nhân đang trong tình trạng mắc các căn bệnh về gan như hiện nay.

cây an xoa giá bao nhiêu
Cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả

Thành phần trong cây an xoa

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thành phần trong cây an xoa chứa:

  • Flavonoid trong cây an xoa có tác dụng chống oxy hóa, ức chế sự phát triển của các tế bào xấu.
  • Alkaloid là một chất kháng tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn chặn khối u vô cùng hiệu quả.
  • Ngoài ra còn có một số hoạt chất enzyme có tác dụng quý khác.
cây an xoa có mấy loại

Cao An Xoa có công dụng gì?

  • Cao An Xoa có tác dụng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt là bệnh ung thư gan.
  • Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về gan, như viêm gan, xơ gan, men gan cao, xơ gan cổ trướng.
  • Phòng ngừa các bệnh về gan và giải độc gan. Cao An Xoa có tác dụng làm mát gan, hạ men gan,… và giúp tăng cường chức năng gan trong cơ thể.
  • Cao An Xoa còn rất tốt cho những người mất ngủ, vàng da, gầy yếu.
cây an xoa khô
Cao An Xoa chữa bách bệnh

Sử dụng cao An Xoa có tác dụng phụ không?

Khi sử dụng cao An Xoa có một số trường hợp xảy ra phản ứng phụ là người bệnh có biểu hiện đi ngoài nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên các bạn cũng đừng lo lắng quá, theo lời khuyên của các chuyên gia y tế thì đây lại là một biểu hiện tốt.Đây là kết quả của các dược chất khi vào cơ thể. Hiện tượng này sẽ tự hết sau vài ngày sử dụng. Do đó, khi sử dụng cao An Xoa thì các bạn hoàn toàn yên tâm về tác dụng phụ này nhé.

cây an xoa giá bao nhiêu
Sản phẩm cao An Xoa Thảo dược Cúc Phương

Bài viết trên đây Thảo dược Cúc Phương chúng tôi đã đưa ra một số thông tin cơ bản về cao An Xoa. Chúng tôi có cung cấp sản phẩm cao An Xoa đảm bảo chất lượng xuất sắc, cam kết 100% nấu từ cây an xoa. Sức khỏe của quý khách luôn mang lại niềm vui cho Thảo dược Cúc Phương.

seo
seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *