Cao An Xoa có tốt không?

Cao An Xoa chữa được những bệnh gì?
29/07/2019
Cao An Xoa là gì?
31/07/2019
Cao An Xoa chữa được những bệnh gì?
29/07/2019
Cao An Xoa là gì?
31/07/2019

Cao An Xoa ngày nay được biết đến là sản phẩm chữa được nhiều căn bệnh. Đây là vị thuốc được làm hoàn toàn từ việc nấu cây an xoa – cây thuốc Nam thần dược chữa bách bệnh và đặc biệt là các bệnh về gan. Bài viết dưới đây Thảo dược Cúc Phương sẽ cung cấp thêm thông tin về sản phẩm cao An Xoa cho các khách hàng nhé!

mô tả cây an xoa
Cây an xoa – vị thuốc Nam thần dược

Giới thiệu về cây an xoa

Cây an xoa còn cđược gọi với nhiều tên gọi khác nhau như tổ kén lông, cây đuôi chồn, tổ kén cái, thâu kén lông, dó lông, con chuột, thâu kén cái,… Cây này mọc ở nhiều vùng ở nước ta nhưng chủ yếu mọc trên đồi cây sống lâu năm cao khoảng 2,5 đến 3 mét.

Cây thuốc Nam an xoa phân bố chủ yếu ở khu vực Bình Phước, Tây Nguyên, có nguồn gốc từ biên giới Campuchia và loại cây này được coi như là một bài thuốc gia truyền chữa bệnh xơ gan của người dân tộc thiểu số tại Camphuchia.

cây an xoa khô
Cây an xoa có nguồn gốc từ biên giới Campuchia

Những tác dụng của cao An Xoa

Cây an xoa được xem là một loại cây thuốc quý hỗ trợ điều trị các bệnh lí như là ung thư gan, viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan, mụn nhọt, giải độc gan,.. Do cao An Xoa được chiết xuất 100% từ cây an xoa nên các dược chất quý từ cây an xoa được chứa trọn trong sản phẩm cao An Xoa. Dưới đây là các tác dụng của cao An Xoa:

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Cao An Xoa có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư gan. Đồng thời còn giúp bảo vệ lá gan và ngăn ngừa tình trạng tích tụ mỡ trong gan. Sử dụng cao An Xoa mỗi ngày sẽ giúp lá gan của bạn dễ dàng bài tiết các chất độc hại ra bên ngoài.

Cao An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan

Xơ gan là một căn bệnh gan mãn tính do sự thay thế của mô gan bằng mô xơ, sẹo và sự hình thành có nốt tân sinh. Chính điều này đã dẫn đến mất cân bằng chức năng trong gan. Những nguyên nhân gây xơ gan như: Uống nhiều rượu, bia, viêm gan siêu vi A,B,C,…

Dược chất trong cao An Xoa sẽ giúp hỗ trợ ổn định cấu trúc gan, tái tạo tế bào trong gan.

cây an xoa có mấy loại
Cao An Xoa hỗ trợ điều trị các bệnh về gan

Hỗ trợ điều trị viêm gan B, C

Cao An Xoa còn giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh viêm gan cấp tính và mãn tính, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ phòng ngừa u xơ gan, viêm gan B, viêm gan C và men gan cao.

Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

Cao An Xoa có tác dụng phục hồi các niêm mạc ở đại tràng bị tổn thương. Dược chất flavonoid trong cây an xoa sẽ giúp bảo vệ thành đại tràng và ngăn chặn sự phát triển các tế bào viêm.

cây an xoa giá bao nhiêu
Cao An Xoa hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

Dùng cao An Xoa hỗ trợ giảm cân

Dược chất có trong an xoa có tính nhuận trường, xổ mạnh làm cân bằng trao đổi chất. Quá trình này diễn ra sẽ tống hết mỡ thừa ra ngoài cơ thể, giúp giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả trong thời gian ngắn.

cây an xoa và cây xạ đen
Cao An Xoa Thảo dược Cúc Phương

Những thông tin trên đây là những thông tin về tác dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm cao An Xoa. Tại Thảo dược Cúc Phương chúng tôi có cung cấp sản phẩm cao An Xoa đảm bảo chất lượng ổn định, chiết xuất hoàn toàn từ cây An Xoa. Sức khỏe của quý khách luôn là niềm vui nơi chúng tôi.

seo
seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *