Cao An Xoa có tác dụng gì?

Thành phần của cao An Xoa
11/08/2019
Sử dụng cao An Xoa
13/08/2019
Thành phần của cao An Xoa
11/08/2019
Sử dụng cao An Xoa
13/08/2019

Cây an xoa có nhiều công dụng trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh và đặc biệt rất hiệu quả với các bệnh lí về gan. Cao An Xoa là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thân cây an xoa và giữ được tất cả các dược chất quý của cây an xoa trong nó. Bài viết này Thảo dược Cúc Phương sẽ nói thêm về tác dụng của sản phẩm cao An Xoa này nhé!

cây an xoa an giang
Tác dụng của cây An Xoa

Những thông tin về cây an xoa

Cây an xoa được phát hiện và sử dụng đầu tiên bởi một tộc người tại Campuchia. Ở nước ta thì cây an xoa được sử dụng đầu tiên tại Bình Phước do cộng đồng người Campuchia ở đây dùng làm thuốc điều trị các bệnh về gan, đặc biệt là xơ gan.

Cây này trở nên nổi tiếng và lan truyền nhanh chóng, bởi tác dụng điều trị bệnh gan đặc biệt hiệu quả của nó. Thực tế cho thấy có khá nhiều bệnh nhân xơ gan, kể cả ung thư gan điều trị bằng nhiều cách thức khác nhau không có tác dụng. Nhưng sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi chức năng gan rõ rệt. Đây có thể xem là một tin vui cho rất nhiều bệnh nhân đang mắc các bệnh về gan như hiện nay.

cây an xoa trị ung thư
Cây an xoa được phát hiện đầu tiên bởi một tộc người ở Campuchia

Tác dụng của cao An Xoa

Do cao An Xoa được nấu hoàn toàn từ thân cây an xoa và giữ được tất cả các dược chất quý từ cây an xoa trong nó nên tác dụng của nó tương tự như cây thuốc Nam này.

Cao An Xoa hỗ trợ điều trị các bệnh về gan rất hiệu quả

  • Cao An Xoa có tác dụng hỗ trợ để tiêu diệt các tế bào ung thư gan. Đồng thời, nó giúp bảo vệ gan và ngăn ngừa tình trạng tích tụ mỡ trong gan vô cùng hiệu quả. Uống cao An Xoa mỗi ngày sẽ giúp gan của bạn dễ dàng bài tiết các chất độc hại ra bên ngoài.
  • Dược chất có trong cao An Xoa sẽ giúp hỗ trợ ổn định cấu trúc gan, tái tạo tế bào trong gan.
  • Cao An Xoa giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm gan cấp tính và mãn tính, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ phòng ngừa u xơ gan, viêm gan B, viêm gan C và men gan cao.
thuốc từ cây an xoa
Cao An Xoa hỗ trợ điều trị các bệnh về gan rất hiệu quả

Cao An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính

Lợi ích sức khỏe của sản phẩm nàycòn được thể hiện qua dược chất flavonoid trong an xoa có tác dụng phục hồi niêm mạc đại tràng do tổn thương lâu ngày, giúp cân bằng lại hệ thống đường ruột và chức năng tiêu hóa cho cơ thể.

An thần, giúp ngủ ngon

Sử dụng cao An Xoa sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn cho những ai thiếu ngủ, giấc ngủ chập chờn.

Giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể

Người hay dùng bia rượu, thức ăn dầu mỡ, người mắc bệnh tiểu tiện đỏ, sắc mặt vàng, nhợt nhạt, mắt vàng, mụn nhọt ở mặt và lưng,… có thể sử dụng cao An Xoa sẽ giúp thanh lọc cơ thể, thải bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

Hỗ trợ quá trình giảm cân

Do trong cao An Xoa có tính nhuận trường, xổ mạnh làm cân bằng trao đổi chất. Quá trình này diễn ra sẽ tống hết mỡ thừa ra ngoài cơ thể, giúp giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn.

cây an xoa ung thư
Cao An Xoa Thảo dược Cúc Phương

Thảo dược Cúc Phương đã cung cấp những thông tin cần thiết về cao An Xoa, các khách hàng có thể tham khảo thêm nhé. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

seo
seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *