Các loại yếu tố nguy cơ gây ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất trên thế giới, theo số liệu do Tổ chức Y tế Thế giới công bố, trên toàn thế giới sẽ có thêm 1,09 triệu trường hợp mắc ung thư dạ dày mới vào năm 2020. Tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư dạ dày thuộc hàng cao nhất trên một quy mô toàn cầu. Điều này có thể đạt được bằng cách tránh tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ. Giúp ngăn ngừa ung thư dạ dày. Các loại yếu tố nguy cơ phổ biến sau đây là yếu tố khởi phát ung thư dạ dày.

Hút thuốc

yếu tố ung thư dạ dày

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hút thuốc lá có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Bỏ hoặc không bao giờ hút thuốc có thể làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Theo thời gian, những người hút thuốc bỏ thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư dạ dày thấp hơn.

Yếu tố chế độ ăn uống

yếu tố ung thư dạ dày

Ăn quá ít trái cây tươi và rau quả có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn trái cây và rau quả giàu vitamin C và beta carotene có thể làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các chất trong ngũ cốc nguyên hạt, carotenoid, trà xanh và tỏi có thể làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày.

Ăn một chế độ ăn uống có nhiều muối, hun khói hoặc bảo quản thực phẩm không đúng cách, có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

Yếu tố bệnh tật

Mắc các bệnh như viêm teo dạ dày mãn tính, polyp dạ dày sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Ngoài ra, nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori trong dạ dày cũng làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori mãn tính có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Khi Helicobacter pylori nhiễm vào dạ dày, dạ dày có thể bị viêm và gây ra những thay đổi trong các tế bào thành của dạ dày. Theo thời gian, các tế bào này trở nên bất thường và có thể trở thành ung thư.

Yếu tố môi trường

Các yếu tố môi trường có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày bao gồm tiếp xúc với bức xạ trong cuộc sống hàng ngày, và làm việc trong ngành công nghiệp cao su hoặc than. Tiếp xúc lâu dài với bức xạ dễ gây tổn thương và bất thường tế bào, dẫn đến sự xuất hiện của các tế bào ung thư.

Yếu tố di truyền

Nếu trong gia đình hoặc họ hàng gần có bệnh nhân bị ung thư dạ dày thì nguy cơ mắc ung thư dạ dày có thể tăng lên, hoặc mẹ, bố, chị hoặc em có thể mắc bệnh ung thư đại tràng không di truyền và bệnh đa u tuyến gia đình. Sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

Ai nên sử dụng Cây An Xoa?

  • Người mắc các bệnh về gan như nóng gan, men gan cao, viêm gan B, C, xơ gan, ung thư gan…
  • Người hay uống nhiều bia rượu, dùng thức ăn nhiều dầu mỡ…
  • Người muốn thanh lọc, giải độc, làm mát và tăng cường chức năng gan
  • Người muốn giảm cân, giảm béo bụng

Lưu ý: Khách hàng khi mua cây an xoa cần lưu ý hiện nay có một số địa điểm đã dùng một loại cây rất giống với cây an xoa làm giả  cây an xoa và bán với giá rẻ nhằm thu hút khách hàng, chính vì vậy cần thận trọng khi mua cây an xoa.

CÂY AN XOA  KHÔ ĐÃ ĐÓNG GÓI

Giá: 120.000 VND/ kg

Mua 5kg TẶNG 1kg

Thông tin liên hệ

Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *